Bài viết này em sẽ viết hơi dài một xíu so với mọi lần.

Hành trình em “bén duyên” với các em chân dài (xe cắt kéo) và các anh chàng cao to xanh xanh (xe boom lift) cũng ngót nghét tầm một năm lẻ một tháng

Cái gì lần đầu cũng nhiều bỡ ngỡ, lúc trước công việc làm về dịch vụ và từ nhỏ tới lớn cũng chưa có tiếp xúc gì với máy móc cả. Đại khái cũng không mê gì về cơ khí máy móc lắm nên nhìn không biết có “mần ăn” gì được hay không. Cứ nghĩ là một thử thách mới.

Mất khoảng 2 tháng để mình tìm hiểu và định hình về công việc.

Đơn hàng bán xe đầu tay với anh khách hàng dễ mến, chuyển khoản mua ngay khi lần đầu xem xe

Điều mình thấy ấn tượng và ghi nhớ là câu chuyện Sếp mình kể về việc cái xe kia nó có “hồn” không?

Đối với một người đặt đức tin vào Chúa như mình thì tất nhiên cái xe không có hồn rồi hihi. Nhưng mình hiểu ý Sếp muốn nói là khác và mình đồng cảm với điều đó.

Giống như một tác phẩm nghệ thuật, người nghệ sĩ sẽ “thổi hồn” vào nó và nó trở nên sống động và ý nghĩa mà chỉ có thể cảm nhận được mà thôi.

Và một chiếc xe cũng là một tác phẩm của công nghệ, nhiệt huyết và yêu quý mới có thể hình thành nên được.

Rõ ràng bạn phải yêu quý sản phẩm, yêu quý công ty, đồng nghiệp và yêu quý khách hàng thì mới có thể đem đến những giải pháp tốt nhất để giải quyết vấn đề đúng không ạ?

Và từ bao giờ tôi đã yêu quý những điều đó, cái xe không còn là cái xe nữa nhưng nó là một trợ thủ đắc lực hỗ trợ cho khách hàng làm việc một cách nhanh hơn và an toàn hơn.

“Bác sĩ có trách nhiệm cứu bệnh nhân và công việc của chúng ta cũng đang góp phần để cứu người” Đó là câu nói của Sếp tôi và tôi nhớ mãi về nó khi làm việc.

Chừng đó thời gian giúp tôi cung cấp cho khách hàng gần 10 em chân dài cắt kéo đủ loại chiều cao. (Tôi sẽ viết về hành trình gả các em này sau hihi). Tuy nhiên đây là lần đầu tôi cung cấp một anh chàng cao to 28m làm việc hàng của Mỹ.

Tôi thường nói với khách hàng rằng em không phải bán cái xe đâu ạ, em chỉ đang giúp anh chị một giải pháp tốt nhất trong mức ngân sách tối ưu mà anh chị có thể đầu tư. Cũng đúng khi nói rằng em đang “trao niềm tin” cho anh chị mà thôi.

Vì lý do địa lý xa xôi nên anh không tiện đến xem xe, nhưng qua vài lần trao đổi bằng điện thoại và tin nhắn anh nhắn cho tôi rằng:

 “ANH TIN CHÚ” dù ba chữ thôi nhưng đó là cả một trọng trách làm sao để làm một cách tốt nhất có thể để không phụ sự tin tưởng của anh.

Và hôm nay tôi vui mừng và tự hào để đưa anh chàng đẹp trai to cao 28m lên đường về với chủ mới.

Tôi muốn gởi lời cảm ơn đến người Sếp rất tuyệt vời, trao cho tôi cơ hội để cống hiến.

Tôi muốn cảm ơn đến hai anh Ngô Toản và Phí Toản đã hỗ trợ hết mình cho việc bố trí sắp xếp hoàn thiện xe và quay video hướng dẫn.

Tôi muốn cảm ơn đến các anh kỹ thuật chăm chỉ và hết mình vì công việc dù thời tiết lúc mưa lúc nắng rất vất vả.

Tôi cảm ơn đến tất cả các bạn đồng nghiệp đã hỗ trợ tôi rất nhiều trong quá trình làm việc từ trước đến giờ.

Và trên hết con biết ơn Chúa vì nhờ Ngài con mới có thể làm những điều mà trước đây con không nghĩ mình làm được.

Tôi không có ý truyền bá giảng đạo gì cả nhưng tôi tự hào về Đấng vĩ đại mà tôi yêu mến và Ngài cũng rất yêu tôi, rất gần gũi, không xa cách như mọi người thường suy tưởng.

Bài viết khá dài rồi và chúc cho anh chị và tất cả mọi người sức khỏe, bình an vượt qua dịch bệnh.

Trong khó khăn luôn tồn tại mầm sống và điều tuyệt vời đang chờ dành cho tất cả mọi người.

Khi cần đến giải pháp xe nâng người thuê hoặc mua anh chị cứ nhắn em nhé. Em hứa sẽ phục vụ tốt nhất bằng trái tim của mình ạ!

#ILOVEYOU and #GODBLESSYOU

=========================

???????: 0936 380 559 Mr Toản

#InGodwetrust #Avina

Web: xenangnguoivn.com

Fanpage: https://bit.ly/3j4PfJP

Youtube: https://bit.ly/3hhSE7w

Mail: xenangavina@gmail.com

☑Văn phòng giao dịch phía Nam: Số 179/39, Tổ 10, Ấp 5, Xã An Phước, Long Thành, Đồng Nai

☑Văn phòng giao dịch phía Bắc: KCN Phố Nối A – Trưng Trắc – Văn Lâm – Hưng Yên.