Avina chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người tự hành Genie đời mới được sản xuất từ 2010 – 2019. Xe hiện còn mới đến 80%, đảm bảo an toàn cho người vận hành cũng như đáp ứng tốt các yêu cầu về công nghệ kỹ thuật nâng hạ của các dòng xe đời cao.

Xe nâng người Genie hiện là thương hiệu xe nâng người lớn nhất trên thế giới và được nhiều quốc gia ưa chuộng. Xe được thiết kế mạnh mẽ, khả năng vận hành trơn tru. So với các hãng xe khác ở cùng mức giá thì Genie nổi bật hơn cả về công năng lẫn tính năng 

>Xem thêm

Cách xử lý lỗi thường gặp khi vận hành xe nâng người.

Những điều cần biết về giá xe nâng người.

Mẹo chọn xe cầu phù hợp cho công việc

Tìm hiểu về thương hiệu xe nâng người tự hành Genie

Có 3 dòng xe nâng người tự hành phổ biến được phát triển bởi thương hiệu Genie bao gồm xe Z-boom, S- boom và cắt kéo. Mỗi xe đều có thiết kế và các thức vận hành phù hợp trong mỗi điều kiện khác nhau. 

  • Xe nâng người cắt kéo Genie: Xe được cấu tạo linh hoạt với các khớp gập chữ X lồng vào nhau giúp xe có thể nâng lên hạ xuống một cách nhanh chóng và an toàn. Xe phù hợp thi công trên các địa hình bằng phẳng như trong kho, công xưởng, siêu thị…
  • Xe nâng người cắt kéo Genie S-Boom: Xe dạng S-boom là xe nâng người dạng ống lồng thẳng. Xe có thể vươn tới cao vài chục m ở những địa hình khó tiếp cận.
  • Xe nâng người Z-boom: Cấu tạo xe dạng khớp gập với cần trục linh hoạt, có thể dễ dàng điều khiển để chạm đến những độ cao khó tiếp cận.

Xe có thể chạy bằng nhiều nguồn nguyên liệu khác nhau như bằng điện, bằng Diesel..

Dễ dàng sửa chữa vận hành. Với Genie, nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về bất cứ loại xe nào. Thậm chí là sửa chữa thì chỉ cần có số Seri xe là có thể tra trên mạng để tìm ra được thông tin và cách vận hành hay sửa chữa.

Avina đơn vị cho thuê xe nâng người tự hành Genie mới đến 80%.

Đối với những khách hàng đi thuê xe nâng người tự hành thì có 3 vấn đề cần quan tâm đó là.

  • Xe có còn sử dụng tốt không?
  • Xe có an toàn không?
  • Giá thuê xe thế nào?

Xe có còn sử dụng tốt không: Đánh vào tâm lý tham đồ rẻ của nhiều người mà không ít những đơn vị mua xe cũ đã qua nhiều năm sử dụng về cho thuê lại. Điều này dẫn đến tình trạng xe nâng thường xuyên bị hỏng trong quá trình thi công công việc của khách hàng khiến tiện độ thi công chậm trễ. 

Tại Avina, toàn bộ xe nâng người tự hành cho thuê nói chúng và dòng xe nâng Genie nói riêng đều là những xe mới và thường xuyên được kiểm tra bảo dưỡng.

Xe có an toàn hay không?: Sứ mệnh của xe nâng người ra đời là mang đến sự an toàn cho những người lao động trên cao. Thấu hiểu được điều đó, Avina luôn đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu. Sa thải thẳng tay những xe có dấu hiệu xuống cấp, không đảm bảo an toàn cho người vận hành. Cập nhật thường xuyên những dòng xe mới với công nghệ, chất lượng cao.

Giá thuê xe thế nào?:  Mặc dù chất lượng tại xe cũng như dịch vụ đi kèm tại Avina hơn hẳn so với nhiều đơn vị cho thuê xe nâng trên thị trường nhưng giá thành thuê xe lại không hề cao. Đặc biệt, Avina áp dụng chính sách thuê càng nhiều giá càng rẻ sẽ là một yếu tố rất có lợi cho khách hàng khi thuê xe.

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe nâng tự hành Genie hay bất cứ loại xe nâng người nào khác thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Mọi thông tin xin liên hệ:

—————————————————

XE NÂNG AVINA.

?ℎ???̂? ???? ??̂́? ??́? ???̉? ?ℎ?́? ?? ??̂?? ???̛?̛̀? ???́? ??̆?? ℎ??̣̂? ???̂́? ?ℎ? ??̂?? ??̀ ??̆?? ??̛̣? đ?̣̂ ?? ???̀? ?ℎ? ???̛?̛̀? ??? đ?̣̂?? ???̂? ???

☎️???????: 0896688118

?Website: https://xenangnguoivn.com/

?Văn phòng giao dịch phía Bắc: KCN Phố Nối A – Trưng Trắc – Văn Lâm – Hưng Yên.

?Văn phòng giao dịch phía Nam: Số 139/79, Ấp 5, Tổ 10, Xã An Phước, Long Thành, Đồng Nai