Giới thiệu về dịch vụ của chúng tôi

Các dịch vụ của chúng tôi gồm: Thuê xe, thuê người lái xe,sửa chữa & bảo dưỡng xe nâng người. Đây là các dịch phụ phục vụ cho nhu cầu ngày càng tăng cao, đặc biệt ở các tỉnh và thành phố có nền công nghiệp phát triển.

Hiện nay, việc vận hành sử dụng các loại xe nâng người trong công nghiệp ngày càng tăng cao. Tuy nhiên không phải các công ty hay đơn vị nào cũng có điều kiện để mua các loại xe này, hay có đội ngũ chuyên nghiệp để điều khiển cho công việc hiệu quả nhất. Chính vì thế giải pháp hiệu quả nhất là tìm đến các đơn vị cho thuê xe nâng người, cho thuê đội ngũ nhân viên lái xe uy tín và đẳng cấp.

Ngoài ra thì dịch vụ đồng hành song song với việc thuê xe là dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng cho các đơn vị doanh nghiệp, công ty đang sở hữu các chiếc xe nâng phục vụ cho công việc.

Để đáp ứng nhu cầu thiết thực của thời đại của nền công nghiệp đang phát triển với tốc độ cao hiện nay. Chúng tôi đã cung cấp 3 dịch vụ quan trọng nhất phục vụ cho khách hàng đó là: Dịch vụ cho thuê xe nâng người, dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng xe nâng người, dịch vụ cho thuê người lái xe nâng người.

Dịch vụ thuê xe nâng người của Xe Nâng Người VN

Hiện nay, việc sử dụng xe nâng người thay cho hệ thống giàn dáo để đảm bảo cho sự an toàn của người lao động cũng như hiệu quả của quá trình thi công, bên cạnh đó còn tiết kiệm chi phí về công cụ, sức người nếu phải lắp đặt một hệ thống giàn thi công để phục vụ cho công việc. Tuy nhiên, do chi phí để mua một chiếc xe nâng người không phải là nhỏ đối với các doanh nghiệp có quy mô không lớn, chính vì vậy dịch vụ thuê xe nâng người tại Xe Nâng Người VN đáp ứng mọi nhu cầu của chủ đầu từ cũng như người lao động. Cho thuê xe nâng người tại đây là một hệ thống phân phối thiết bị xe nâng người tự hành đứng hàng đầu Việt Nam. Xe nâng người tại đây có nhiều modem,kích thước chiều cao làm việc rất đa dạng và phong phú, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng mỗi khi cần. Các loại xe nâng người được sử dụng rất phổ biến tại các công trình xây dựng cũng như xưởng sản xuất công nghiệp, thi công kết cấu, ống gió, lắp đặt panel, vệ sinh công nghiệp…v..v..

Các loại xe mà dịch vụ cung cấp được trang bị giỏ nâng cùng với các thanh chắn ở xung quanh, có sàn rộng để người làm việc có thể dễ dàng di chuyển và cũng như có không gian làm việc thuận lợi, nhằm đảm bảo an toàn cho người thi công trên cao. Dòng xe nâng người ở dạng cắt kéo dễ vận hành theo phương thẳng đứng, có lồng chắn rộng rãi, thích hợp với các công việc lắp đặt, cũng như sửa chữa ở độ cao trung bình. Nếu bạn cần phải lắp đặt hoặc thi công ở độ cao trên 20m thì dòng xe nâng người có dạng khớp gập hoặc loại boom lift sẽ mang đến hiệu quả công việc cao nhất, dòng xe này do dịch vụ cung cấp được trang bị hệ thống rất an toàn và có chế độ báo khi có sự cố nên người vận hành có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng xe nâng người

Khi nhu cầu về xe nâng người đang ngày càng lớn thì các dịch vụ đi kèm với nó ngày càng cần thiết. Dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng xe nâng người tại Xe Nâng Người VN luôn đảm bảo uy tín,chất lượng với các phụ tùng thay thế có nguồn gốc chính hãng. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản,có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, có tinh thần ham học hảo và có sự nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc.

Đặc biệt, công ty còn cung cấp dịch vụ sửa chữa khẩn cấp, tùy thuộc vào khoảng cách nhân viên sẽ có mặt ngay từ 24h – 48h sau khi khách hàng liên hệ để xử lý tình huống trục trặc của xe nâng người. Đến với Xe Nâng Người VN sẽ hàng sẽ hoàn toàn hài lòng không chỉ với tốc độ xử lý nhanh chóng, hiệu quả mà giá dịch vụ lại vô cùng hợp lý và cạnh tranh trên thị trường.

Dịch vụ cho thuê người vận hành xe nâng người

Xe Nâng Người VN cũng cung cấp dịch vụ cho thuê người vận hành xe nâng người với tay nghề cao để thực hiện các công việc của khách hàng tại công trường xây dựng hay địa điểm thi công khác. Hợp đồng cho thuê người vận hành xe nâng người cũng có các điều khoản riêng về chế độ cũng như lương của lái xe và hợp đồng này không cùng với bản hợp đồng cho thuê xe nâng người.

Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được ưu đãi với mức giá tốt nhất khi sử dụng đồng thời 2 dịch vụ thuê xe nâng người và thuê người vận hành. Đội ngũ vận hành xe nâng người của công ty đều là những lái xe có kinh nghiệm điều khiển xe nâng người lâu năm, có chứng chỉ lái xe nâng người đạt tiêu chuẩn theo quy định và có thể làm việc trong mọi điều kiện công trường khắc nghiệt trong khoảng thời gian dài.

Công ty luôn đảm bảo các chế độ cũng như những hỗ trợ tốt nhất để đội ngũ nhân viên lái xe nâng người có thể hoàn thành được nhiệm vụ mà khách hàng giao. Hơn nữa, trong những trường hợp bất khả kháng mà nhân viên lái xe không thể tiếp tục công việc thì công ty cũng có ngay đội ngũ để thay thế nhằm đảm bảo cho công việc của khách hàng được diễn ra liên tục và suôn sẻ, không làm gián đoạn quá trình thi công.

Bạn đang cần thuê xe nâng người, thuê lái xe vận hành hoặc chăm sóc bảo dưỡng & sửa chữa cho xe nâng người được tốt hơn sau quá trình khai thác thiết bị, hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Xe Nâng Người VN mang đến những gói dịch vụ đảm bảo chất lượng, cũng như cam kết với khách hàng các chế độ bảo hành, bảo dưỡng đúng định kỳ với những chính sách hậu mãi hấp dẫn.