Giới Thiệu Về Xe Nâng Người AVINA

Xe nâng người Avina là một trong những công ty lớn đi tiên phong trong lĩnh vực bán, cho thuê và cung cấp các dịch vụ liên quan đến sản phẩm xe nâng người trên toàn quốc.

Trong suốt thời gian qua chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất. Đến nay công ty đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt và trở thành một trong những đơn vị phân phối, cho thuê xe nâng người lớn trên toàn quốc.

Từ ngày đầu mới thành lập chỉ với số lượng nhỏ sản phẩm đến nay Xe nâng người Avina đã sở hữu hàng trăm xe nâng người các loại. Đó đều là những sản phẩm chính hãng được nhập khẩu từ các nước có nền công nghiệp phát triển như Nhật Bản, Mỹ, Úc, Hàn Quốc….Hiện nay công ty là đối tác của nhiều hãng xe nâng người lớn trên thế giới như Genie, JLG, SKYJACK, HAULOTE…Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại xe như xe nâng dạng SCISSOR LIFT, Boom LIFT chạy dầu Diesel, Boom LIFT chạy điện Ắc quy…

Các Phương Châm Làm Việc Của Công Ty Avina

A:Assurance – An tâm
Mong muốn đem lại sự an tâm của khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ công ty.

V:Valuable – Có giá trị
Cung cấp những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, dịch vụ tốt nhất nâng tầm giá trị cho khách hàng.

I:Integrity – Chính Trực
Trung thực với khách hàng, nói gì làm nấy.

N:Neutral – Công bằng
Công bằng trong mọi mối quan hệ trong công ty và với khách hàng.

A:Active – Năng động
Là một tập thể thống nhất và năng động, luôn đổi mới và phát triển. Tư duy chủ động.

Với mong muốn góp sức mình trong sự nghiệp công nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa, giúp giảm sức lao động, tăng năng suất, đảm bảo an toàn cho người lao động chúng tôi nỗ lực mang sản phẩm xe nâng người đến với đông đảo người dùng trên khắp cả nước.

Chúng tôi hiểu đây là sản phẩm thông minh vô cùng cần thiết cho nền kinh tế phát triển hiện đại như hiện nay giúp người lao động hoàn thành các công việc trên cao đơn giản, dễ dàng hơn. Bởi thế trong thời gian qua công ty đã mở rộng địa bàn hoạt động. Ở miền bắc chúng tôi có chi nhánh tại khu công nghiệp Phố Nối A – Trưng Trắc – Văn Lâm – Hưng Yên, ở miền nam chúng tôi có chi nhánh tại : Số 179/39 – Quốc Lộ 51 – Tổ 10 – Ấp 5 – An Phước – Long Thành – Đồng Nai.

Chúng tôi mở rộng dịch vụ hoạt động bao gồm :

  • Bán xe nâng người các loại từ 6m đến 32m
  • Cho thuê xe nâng người đủ các chủng loại với nhiều độ cao làm việc khác nhau
  • Sửa chữa và bảo dưỡng xe nâng người
  • Cung cấp các phụ tùng, vật tư thay thế cho xe nâng người
  • Cho thuê người vận hành xe nâng người

Chúng tôi hướng đến phương châm phát triển bền vững, vì thế luôn luôn chú trọng đào tạo phát triển đội ngũ nhân sự giỏi về chuyên môn – chuyên nghiệp trong dịch vụ và luôn tận tình chu đáo với khách hàng mọi lúc mọi nơi. Cùng với đó Xe nâng người Avina quan tâm hàng đầu tới chất lượng sản phẩm. Chúng tôi nói không với những sản phẩm không đảm bảo chất lượng và chỉ cung cấp những thiết bị có rõ nguồn gốc xuất xứ, có thương hiệu uy tín, có bảo hành đảm bảo về chất lượng.

Với những nỗi lực không ngừng chúng tôi đã nhận được tin yêu của các khách hàng trên khắp mọi miền đất nước. Những khách hàng lớn của công như SAMSUNG, LG, HONDA, VAP, HUYNDAI ALUMINUM, NAMUGA, NANOSYS, UTECH VINA, SJ TECH, KINH DO… đều rất hài lòng khi chọn lựa chúng tôi.

Phương châm mà Xe nâng người VN hướng tới đó là “ cung cấp sản phẩm tốt nhất- giá cả cạnh tranh nhất –dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Vì thế chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực hoàn thiện về mọi mặt để phục vụ khách hạng tận tâm tận lực hơn nữa.

Toàn thể cán bộ công nhân viên công ty xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của khách hàng với chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ thể hiện tấm lòng thành bằng cách nỗ lực hoàn thiện mình hơn nữa để  phục vụ khách hàng tốt nhất có thể.

Xe nâng người VN vẫn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Chi tiết vui lòng liên hệ

Xe Nâng Người Avina

Miền Bắc: KM19 – QL5 – KCN Phố Nối A – Văn Lâm – Hưng Yên

Điện Thoại: 0936.380.559

Miền Nam : Số 179/39, Quốc Lộ 51, Tổ 10, Ấp 5, An Phước, Long Thành, Đồng Nai

Điện Thoại : 0936.380.559

Email : xenangavina@gmail.com