Xe nâng AVINA

Giới thiệu về AVINA

Xe nâng người Avina là một trong những công ty lớn đi tiên phong trong lĩnh vực bán, cho thuê và cung cấp các dịch vụ liên quan đến giải pháp thi công trên cao an toàn và xe nâng người trên toàn quốc.

Từ những bước chập chững với vốn liếng chỉ gói gọn trong hai từ ” Khát Vọng”.

Khát vọng mang đến những giải pháp an toàn cho người lao động làm việc trên cao, và đem lại hiệu quả cho các công trình.

Khát vọng được góp phần sức lực của mình vào công cuộc công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.

Khát vọng nâng tầm vị thế thương hiệu doanh nghiệp Việt trong mắt bạn bè quốc tế. Giờ đây những bước chân chập chững đó đã in dấu trên khắp các công trình từ Bắc và Nam, nhưng ở tâm thế khác. Mạnh mẽ và tự tin hơn.

Những thành công đó chính là kết quả cho sự lỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể CBNV xe nâng Avina. Đặc biệt là sự tin tưởng ủng hộ của quý khách hàng, quý anh chị dành cho xe nâng Avina trong suốt thời gian qua.

Đây cũng là nguồn động lực vô hình để xe nâng Avina hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩn, chất lượng dịch vụ tốt hơn, vươn lên trở thành đơn vị hàng đầu cung cấp các giải thi công hiệu quả và an toàn trên cao bằng xe nâng người cho các công trình hiện nay.

Trong suốt thời gian qua để không phụ long tin yêu từ quý khách hàng, quý anh chị xe nâng Avina luôn nỗ lực hết mình để phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất. Gia tăng giá trị lợi ích cho quý khách hàng, Đến nay công ty đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt và trở thành một trong những đơn vị phân phối, cho thuê xe nâng người lớn trên toàn quốc.

Mong rằng thời gian tới xe nâng Avina sẽ tiếp tục là nơi được gửi gắm niềm tin cảu quý khách.

Xin chân thành cảm ơn !

Tìm hiểu thêm

Enter street adress here. Or any other information you want.

Xe nâng AVINA

Dự án thực hiện

Xem tất cả

Xe nâng AVINA

Đánh giá từ khách hàng

Xe nâng AVINA

Hãy liên hệ với chúng tôi
    Xe nâng AVINA

    Đối tác